Thứ bảy,28/09/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt

Trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

thhoangquocviet 03/02/2021 Lượt xem:77

Thực hiện nhiệm vụ năm học  2020 – 2021 về việc giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Liên đội trường TH Hoàng Quốc Việt phát động phong trào quỹ vì bạn nghèo  để ủng hộ các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán – Tân Sửu.

Qua phong trào vì bạn nghèo Liên đội cũng giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, có tinh thần giúp đỡ bạn trong học tập. Liên đội cũng xin hỗ trợ từ Hội phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân trong và ngoài nhà trường và đã trao tặng 48 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 400.000đ.

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Thầy cô và các em học sinh có thể cảm nhận được niềm vui của các em khi được gọi tên lên nhận quà.

Hy vọng  rằng các em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô và các bạn đã quan tâm.

Tác giả: Cô Mỹ Hà

2021-02-03T16:01:42+00:00