Thứ bảy,28/09/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

thhoangquocviet 08/03/2021 Lượt xem:134

Được sự chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ, sự phối hợp của nhà trường, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại buổi tọa đàm, thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Đỗ Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã đọc bài phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng như tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay. Tiếp sau đó cô Trần Thị Mỹ Hà – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên tổng kết Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021. Các nữ công đoàn viên nhà trường rất vui mừng vì sự hiện diện và nhận những lời chúc tốt đẹp, bó hoa tươi thắm từ thầy Nguyễn Việt Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Mong rằng với những lời động viên, chúc mừng từ Lãnh đạo nhà trường cùng những thành quả đã đạt được trong những năm qua, các nữ công đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn nỗ lực phấn đấu, năng nổ, sáng tạo trong công việc để góp phần xây dựng nên tập thể trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt vững mạnh về mọi mặt, hoàn thành tốt sứ mệnh “trồng người”, luôn là những phụ nữ “Tự tin – Tự trọng – Trung thực – Đảm đang”.

2021-03-08T15:00:15+00:00